สถาบันวิจัยและนวัตกรรมทางการแพทย์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ 1 อัตรา

PSU RDO

ตามประกาศสถาบันวิจัยและนวัตกรรมทางการแพทย์ สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้ดำเนินการประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก และสอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานเงินรายได้ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา ลงประกาศ ณ วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566 นั้น
     บัดนี้ การคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว สถาบันวิจัยและนวัตกรรมทางการแพทย์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกตามรายละเอียดในประกาศ

ประกาศรายชื่อ click-normal.gif