ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา

Nr-IRI.png

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก คือ นางสาวกัญญ์วรา โสภาริพันธุ์ ทั้งนี้ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัว ณ งานการเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่ โทร. 0-7428-6940 E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ประกาศรายชื่อ click normal