ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา

Nr-IRI.png

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา สำนักวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการอุดมศึกษา สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา จำนวน 1 อัตรา นั้น

บัดนี้ การสอบคัดเลือกได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โดยขอให้ผู้มีรายชื่อ เข้ารับการสอบตามวัน-เวลาในประกาศ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานการเจ้าหน้าที่ โทร. 0-7428-6940 E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ click normal