2014tiwan-12014tiwanสำนักวิจัยและพัฒนา ขอเชิญผู้สนใจสมัครรับทุนจากประเทศไต้หวัน ดังต่อไปนี้

1. ICDF Scholarship

- Application Procedure

- Online Application

- Partner Universities

- Chart of application procedure

ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 14 มีนาคม 2557 นี้เท่านั้น

2. NPUST Scholarship

- Guidelines for Awarding Scholarships to Excellent Foreign Students

- Recruitment Information

- Application form

- Items Required for Health Certificate

ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 30 มีนาคม 2557 นี้เท่านั้น