ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Medical Device Coaching Camp

medical devices poster

สำนักวิจัยและพัฒนา ขอเชิญนักวิจัยที่มีโครงการด้าน Medical Device ซึ่งกำลังพัฒนาให้สู่ระดับการนำไปใช้ประโยชน์ เข้าร่วมกิจกรรม Medical Device Coaching Camp

• ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566
  • เวลา 09.00-16.00 น.
  • ณ ห้องเลิศพัฒน์ ชั้น 12 อาคารทรัพยากรการเรียนรู้ (LRC) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ CLICK

ภายในวันที่ 11 มกราคม 2566

Download กำหนดการจัดกิจกรรม