header-psur-w260
facebook  youtube  eng version  eng version
KMU Food 16March 1
16 มีนาคมนี้ เวลา 11.30 – 13.00 น. ขอเชิญผู้สนใจพบกับกับโปรเจค PSU x KMUTT “Power of Multidisciplinary Networking in Research Ecosystem” เริ่มต้นในธีม “อาหาร” กับหัวข้อน่าสนใจ ดังนี้ 
 
• การใช้ประโยชน์จากเศษเหลือในกระบวนการผลิตมะม่วงเบาแช่อิ่ม สู่ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม โดย ผศ.ดร.ปุณณาณี สัมภวะผล (PSU)
 
KMU Food 16March 2
 
• การใช้ประโยชน์จากของเหลือในอุตสาหกรรมกาแฟ โดย ผศ.ดร.สุดธิดา เปลี่ยนคารมย์ ธนทรัพย์สิน (KMUTT)
 
KMU Food 16March 3
 
 
ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมได้ที่ https://forms.gle/dsfg39xCghJQhYQE7
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณเจนจิรา สมชาติ โทร 6945 Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.